Martor มีดคัตเตอร์เซฟตี้

อันดับ 1 ของโลก จากเยอรมัน

MARTOR SAFETY CUTTER

มีดคัตเตอร์เซฟตี้ Martor (Martor safety cutter /knife) อันดับ 1 ของโลก จากเยอรมัน Martor ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 และมาตรฐาน ISO14001 ด้วยคุณภาพ และการออกแบบที่ยอดเยี่ยม ปลอดภัย ใช้งานง่าย มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ครอบคลุมทุกงานตัดในอุตสาหกรรม และในสำนักงาน ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานกว่า 70 ประเทศทั่วโลก

บริษัท คอมพลีท อินดัสเทรียล เซอร์วิส จำกัด ตัวแทนจำหน่ายมีดคัตเตอร์ Mator อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ยินดีให้คำปรึกษา และคำแนะนำ

คุณสมบัติของ

มีดคัตเตอร์เซฟตี้ Martor

ด้ามมีดคัตเตอร์เซฟตี้ผลิตจากวัสดุอย่างดี ไมว่าจะเป็นพลาสติก ABS และอลูมิเนียม

ใบมีดคัตเตอร์เซฟตี้ผลิตจากวัสดุ SK2 มีความคม แข็งแรงและทนทาน เหมาะงานในอุตสาหกรรม

มีดคัตเตอร์เซฟตี้ Martor ถูกออกแบบให้ใช้งานง่าย และปลอดภัย

มีหลากหลายรูปแบบ ครอบคลุมทุกการใช้งาน

ใบมีดคัตเตอร์ถอดเปลี่ยนง่าย ไม่ต้องใช้เครื่องมือ

ผลิตจากโรงงานในประเทศเยอรมันที่ผ่านมาตรฐาน ISO9001 และ ISO14001

เทคนิคด้านความปลอดภัยที่มีอยู่ในมีดเซฟตี้คัตเตอร์ของ Martor

ได้แก่ ใบมีดแบบซ่อน การดึงใบมีดอัตโนมัติเต็มรูปแบบ การเปลี่ยนใบมีดที่ง่าย และด้ามจับมีดตามหลักสรีระศาสตร์ที่สะดวกช่วยเพิ่มความปลอดภัยในที่ทำงาน และยังเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานอีกด้วย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับมีดคัตเตอร์เซฟตี้ Martor

Martor (มาทอร์) คือใคร และทำไมจึงเป็นผู้ผลิตมีดคัตเตอร์เซฟตี้อันดับ 1 ของโลก?
Martor (มาทอร์) คือ บริษัทจากเยอรมัน ตั้งอยู่ในเมือง Solingen ก่อตั้งมาแล้วกว่า 80 ปี โดยมีกลุ่มสินค้าเพียงชนิดเดียวคือ มีดคัตเตอร์เซฟตี้ จึงทำให้ Martor มุ่งเน้นในการพัฒนา และออกแบบผลิตภัณฑ์มีดคัตเตอร์เซฟตี้ได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งมีการควบคุมคุณภาพการผลิตจากโรงงาน ในประเทศเยอรมันให้ได้ตามมาตรฐานสากล จึงทำให้ Martor ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานมากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก
สินค้าแต่ละรุ่นของ Martor (มาทอร์) แตกต่างกันอย่างไร?
Martor แบ่งสินค้าออกเป็น 3 กลุ่ม ตามระดับความปลอดภัยของมีดคัตเตอร์เซฟตี้ ดังนี้
Martor Secunorm : มาจาก Secure Normal จะเป็นมีดคัตเตอร์เซฟตี้ที่มีความปลอดภัยระดับปานกลาง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นฟังก์ชันการใช้งาน ที่ด้ามมีดจะมีสปริงดึงใบมีดกลับอัตโนมัติเมื่อเลิกใช้งาน รุ่นยอดนิยมในกลุ่มนี้ ได้แก่ Martor Secunorm Mizar 125001.02 ซึ่งถือเป็นรุ่นเริ่มต้นของผู้ใช้งานที่ไม่เคยใช้มีดคัตเตอร์เซฟตี้มาก่อน เพราะออกแบบให้ด้ามมีดเป็นแบบบีบ ใช้งานง่าย และราคาไม่สูง
Martor Secupro : มาจาก Secure Professional เป็นกลุ่มมีดคัตเตอร์เซฟตี้ที่มีระดับความปลอดภัยสูงขึ้นกว่า Martor Secunorm โดยที่จะเพิ่มฟังก์ชันความปลอดภัยขึ้นมา เช่น มีระบบสปริงดึงใบมีดกลับอัจฉริยะเมื่อกรีดสุดชิ้นงาน แม้ในขณะที่ผู้ใช้งานยังบีบด้ามมีดอยู่ ซึ่งฟังก์ชันพิเศษนี้ จะช่วยลดอุบัติเหตุที่เกิดจากการตัดแล้วใบมีดแฉลบเข้าหาตัวผู้ใช้งานได้อย่างปลอดภัย เหมาะกับงานตัดวัสดุหนา หรือการตัดที่ต้องใช้แรงในการตัดที่มาก เพราะเป็นงานที่มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุจากการแฉลบของใบมีดที่รุนแรง สินค้ายอดนิยมในกลุ่มนี้ ได้แก่ Martor Secupro 625001.02 ซึ่งนอกจากจะมีฟังก์ชันพิเศษตามที่กล่าวข้างต้นแล้ว ด้ามมีดยังผลิตจากอลูมิเนียมเกรดดี ให้การใช้งานที่คงทนยาวนาน
Martor Secumax : มาจาก Secure Maximize จะเป็นมีดคัตเตอร์เซฟตี้ ที่มีระดับความปลอดภัยสูงที่สุด โดยทั่วไปของสินค้ากลุ่มนี้ จะถูกออกแบบให้ใบมีดซ่อนอยู่ในตัวด้าม ทำให้ลดอุบัติเหตุจากการจับโดนใบมีด หรือการแฉลบของใบมีดในขณะใช้งาน สินค้ายอดนิยมในกลุ่มนี้ ได้แก่ Secumax 320 ซึ่งจะเป็นลักษณะคัตเตอร์แบบตะขอ สามารถตัดสายรัด ฟิล์ม หรือเปิดกล่องได้อย่างปลอดภัยสูงสุด
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy